fb:KruSom'o Thanita id:S1426228

40.- รับเป็นไฟล์ 89.-ปริ้น+เคลือบ+ส่ง ปริ้นใส่กระดาษโฟโต้(ขนาดA4) พร้อมเคลือบสีไม่มีซีดจ้า(พร้อมนำไปใส่กรอบได้เลย) มีแบบให้ร้านดูได้ หรือออกแบบเองได้ค่ะ

fb:KruSom'o Thanita   id:S1426228
2 ตอบกลับ

เก้บโปร 89.- ไว้ถึงสิ้นเดือนมกราน้ะค้ะ ใกล้ถึงกำหนดคลอดเเล้วค้ะ

5y ago

ราคานี้ตลอดค่ะแม่ แล้วมาอุดหนุนนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ตัวเล็กแข็งแรงๆ ค่ะ❤

🥰🥰