ประวัติลูกรัก

สวัสดีค่ะ แม่ๆ 40.- รับเป็นไฟล์ (เฟซบุ๊ก/อีเมลล์) 89.-ปริ้น+เคลือบ+ส่ง ปริ้นใส่กระดาษโฟโต้(ขนาดA4) พร้อมเคลือบ สีไม่มีซีดจ้า(แม่พร้อมนำไปใส่กรอบได้เลย) ให้แม่ ๆ ดูไฟล์งานที่เสร็จก่อนโอนเงิน ติดต่อแม่ค้าไดีที่ fb:KruSom'o Thanita id:s1426228

ประวัติลูกรัก
1 ตอบกลับ

สนใจค้ะ .

4y ago

ทักมาตามช่องทางที่แม่สะดวกนะคะ เฟส/ไลน์