ประวัติลูกรัก

ราคาประหยัด!!!! เลือกโทนสีได้ เลือกแนวตั้ง/นอนได้ ขนาด A4 ใส่ได้ 10 รูป 40.- รับเป็นไฟล์ 89.-ปริ้น+เคลือบ+ส่ง ***ชิ้นงานถูกใจแล้ว ค่อยโอน ไม่ต้องโอนมาจองคิวเด้อ*** (จะได้สบายใจทั้งคนขายและคนรับนะคะ) FB:? https://www.facebook.com/siriya.manee ID: S1426228

ประวัติลูกรัก
8 ตอบกลับ

ลืมแชทบอกในไลน์ได้รับของแล้วนะคะ น่ารักมากกก💕💕💕 ได้รับตั้งแต่วันจันทร์แล้วไวเว่อร์

5y ago

ยินดีจ้าแม่ ทักแชทมาเลยนะคะ😘😘

รออีกไม่เกิน 2 เดือนจะได้อุดหนุนแม่แล้วค่ะ😘😘

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รอคลอดก่อนนะ 17 พ.ย เดี๋ยวจะให้แม่ทำแบบนี้มั่ง

5y ago

ยินดีมากๆค่ะแม่😘😘😘

ตัวอย่างบนภาพราคาเท่าไรค่ะ

5y ago

40.-รับเป็นไฟล์ 89.- ปริ้น+เคลือบ+ส่ง จ้าแม่

น่ารัก สวยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สนใจงานน่ารักๆ ทักมานะคะ^^

เท่าไหร่คะ

5y ago

รับเป็นไฟล์ 40.- ปริ้น+เคลือบ+ส่ง(รอรับงานไปใส่กรอบได้เลย)89.-ค่ะ

สนใจทำค่ะ.

5y ago

แม่ทัก เฟส /ไลน์ ตามที่ให้ด้านบนมาได้เลยนะคะ

น่ารักคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากได้งานน่ารักๆ ทักมานะคะ^^