ท้องแรก

40 W + 4d. แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ แม่อยากแตกแล้ว มีแค่อาการหน่วงท้อง..และบางครั้งก็ปวดท้องเฟมือนปวดท้องประจำเดือน เป็นๆหายๆ ไปหาหมอคุณหมอก็บอกให้กลับบ้านมาก่อน ให้รอปวดท้องแล้วค่อยไปใหม่ กังวนมากคะอายุครรภ์ก็เยอะมากแล้ว

1 ตอบกลับ

39+3 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ หมอบอกอีก1อาทิตย์ถ้าไม่ออกต้องเร่งคลอดแล่วค่ะ😣

5y ago

ขอบคุณคะแม่