ท้อง40วิคแล้วยังไม่แตก

บ้านนี้ครบ40วิคแล้ว ไปตามนัดหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน เจ็บค่อยไป ปกติหมอจะเร่งคลอดตอนไหนค่ะ แม่อยากแตกแล้ว

2 ตอบกลับ

หมอแค่กระตุ้นให้ค่ะ คลอดเองหมอจะรอ ไม่เกิน 42w ค่ะแม่

41+1ค่ะ วันนี้จะโดดเร่งแล้วค่ะ แอบกลัวมากเลยค่ะ