ถึงกำหนดคลอดแล้ว

40+5 แล้วยังไม่มีวี่แววว่าลูกจะออกมาเลย โดนกระตุ้น ท้องแข็งท้องปั่นเลยมานอนโรงบาลคืนนึง มดลูกก็ยังไม่เปิดอีก ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอพิจารณาอาจได้ผ่าคะ ถ้าทั้งกระตุ้น ทั้งยาเร่งแล้วไม่เป็นผล

12mo ago

ดีใจด้วยจร้า😊