โดนกระตุ้น​ปากมดลูกตั้งแต่วันที่1แล้ว

อายุครรภ์​40+3 มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะพอดีพึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกมาวันที่1

โดนกระตุ้น​ปากมดลูกตั้งแต่วันที่1แล้ว
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่​ มีมูกเลือดแล้วใกล้คลอดแล้วค่ะ​ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว