โดนกระตุ้น

โดนกระตุ้น แล้วมีมูกเลือดออกนิดนึง แต่ไม่ปวดท้องมาก ควรไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าออกไม่มากแล้วหายไป ปกติค่ะของการกระตุ้นปากมดลูก แต่ถ้าออกเรื่อยๆเหมือน ประจำเดือนไปหาหมอได้ค่ะ หรือมีอาการปวดท้องเรื่อยๆมีน้ำเดินอันนี้ไห้ไป รพ เลยค่ะ พอดีหมอบอกมาค่ะ