ไม่แตกสักที

40+4 แล้ว ไม่แตกสักที กังวลมาก ท้องแข็งบ่อย ไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิด หมอไม่เร่งคลอดให้ กลับมานอนรออยู่บ้านหลายวันแล้ว เริ่มมีอาการเคลียด กังวล นอนไม่ค่อยหลับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ หมอบอกให้รอเจ็บคลอดเอง ไม่เร่งไม่ผ่า นอกจากจะฉุกเฉินค่ะ