ไม่แตกสักที♂️

38+1W มีแต่เจ็บเตือนหลอกแม่ตลอด ไม่ยอมออกสักที ออกมาเคานต์ดาวน์กับพ่อแม่เถอะ😊🥳🎉

ไม่แตกสักที♂️
13 ตอบกลับ

รบกวนถามคุนแม่ค่ะ อาการเจ็บเตือน เจ็บทั่วทั้งท้องเลยมั้ยค่ะ รึเจบเฉพาะท้องน้อย

2y ago

ขอบคุนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งเริ่มบ่อยขึ้น แข็งแต่ละทีเจ็บจนขยับแทบไม่ได้

บ้านนี้38w ก็ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ ออกมาได้แล้วลูกมาฉลองปีใหม่ด้วย😂

2y ago

น่าจะเป็นอย่างนั้นแน่ๆเลยแม่😂😂

รอเหมือนกันเลยคะ 38w1dปวดร้าวไปหมดแล้วคะแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะ

2y ago

ไม่รู้บ้านนี้จะเป็นยังงัย ตอนซาวด์หมอก็บอก3โล ยังไม่ออกมาเลย ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

38+1เหมือนกันค่ะ อยากเจอแล้วเจ็บเตือนตลอดเตรียมตัวรอทุกวัน

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ 😊

38+1 เหมือนกันค่ะ แม่อยากเจอแล้ว ไม่ยอมปวดท้องสักที

เหมือนกันเลยคุณแม่ เจ็บมาหลอกแม่ แล้วก็หายไปเลย

2y ago

เช่นกันนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า กำหนด3มค. คุณหมอนัดผ่า27ธค.คะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ😊

ยังเงียบเหมือนกันค่ะแต่เตือนเก่งมากก

2y ago

ไม่ค่ะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้ผ่าค่ะ

38+3แล้วค่ะ ไม่เห็นวี่แววจะออกเลยค่ะ