ไม่แตกสักที

38+6 ไม่แตกสักทีเลยแม่ๆ แม่ไม่ไหวแล้ว แม่เริ่มถอดใจแล้ว หนูจะมาตอนไหนก็แล้วแต่เลยลูกเอ่ย 😅

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38-3 ไปกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ มีมูกเลือกออกละ ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1ซกว่าๆ ปวดท้องเตือนก็แรง แต่ไปหาหมอก็ไม่มีปวดเลยแต่กลับมาบ้านทุุกๆ10-15 นี้เอาละปวดขนาด เหนื่อยใจจริงๆค่ะ

1y ago

จ้า🧡😊

38+6เหมือนกันค่ะน้องเงียบมากแม่ก็เริ่มไม่ไหวแล้วจะลุกจะนั่งก็ลำบากไปหมดแต่หมอก็นัดผ่าคลอด24พ.ค66นี่ละค่ะ

1y ago

เช่นกัลนะค่ะ😊😊😊

เหมือนกันเลยค่ะรอจนท้อล่ะอยากเห้นหน้าลูกจะแย่เเล้วว38วีคแล้วค่ะ😅😅

1y ago

สู้ๆนะแม่ ทางนี้ก็ยังคงรอคอย 39+1 😅

คิดเหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นจนท้อ. บ้านนี้ปาไป. 39+4แบ้วตอนนี้😅

38วีค3วัน มีเลือดออกมาแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกเลือดมั้ย

38+6เหมือนกันเงียบมาก อยากเเตกเเล้ว เดินนั่ง ก็บาก

1y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ น้องจะมาตอนไหน 😆✌️

กำหนดคลอดวันที่18 นี้แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌️

39+3 เงียบเหมือนกันค่ะ กลัวจะได้ผ่าจังง

1y ago

หมอนักวันที่16ไปแล้ว แต่ลืมไปค่ะ เลยเลื่อนไปวันอังคารหน้า

38+6เหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบอยุ่เลย 😂

1y ago

น้องคงยังไม่พร้อมออก 😅

กำหนดคลอด19นี้ยังไม่มีวี่เเววเลย😌

1y ago

สู้ๆนะแม่ คงใกล้แล้ว ✌️