เจ็บท้อง​ ถี่​ 5​ นาที​ เจ็บที​ เกิน​ 1​ ชั่วโมง​ พอตกดึก​ ก็หายไป

40+4​ นึกว่าจะได้ไปนอนรอคลอดแล้ว​ ลูกแม่ก็ยังคงใจเย็น​ กระตุ้นทุกวิถีทาง​ ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดจริงๆ​ สักที​ ☹️☹️☹️☹️ 40++ มีใครไปคลอดแล้วบ้างคะะะะ

2 ตอบกลับ

เป็นเกมือนกันเลย บ้านนี้ 39 w กลางชอบปวดถี่ติดๆกัน พอตกดึกก้อหาย ไปหาหมอมาหมอบอกว่า ปวดท้องเตือน จร้าแม่

4y ago

เรากังวลเพราะ​ 40+4​ แล้วนี่แหละค่ะ​ ถ้า​ 39​ ยังไม่ค่อยกลัวเท่าไร่​ 🤣🤣🤣 กลัวหมอจับผ่าค่ะะะ

เป็นค่ะ หมอว่าปากมดลูดเปิด3ซ แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

4y ago

ได้แต่รอ​ เลยค่ะ​ อยากคลอดก่อนวันนัด​29​ นี้ค่ะ​ กลัวหมอให้ผ่่า