ให้คุณพ่อช่วยกระตุ้น

40+3 แม่ไม่มีอาการใดๆ เลยให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นเป็นครั้งแรก แล้วมีเลือดออกนิดหน่อย ควรไปหาหมอไหมคะ มีใครมีประสบการณ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ให้สามีช่วยนะคะแต่ไม่มีเลือดออก วันต่อมาเจ็บคลอดเลยค่ะ ของแม่มีเลือดคิดว่าไม่น่าจะดีนะคะไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

กำลังเจ็บท้องถี่เลยค่ะ สักพักคงจะไปแม่ก็ไม่อุ่นใจด้วย