40+1

แม่ๆมีมูกเลือดออกแบบนี้ แล้วท้องปั้นแข็งปวดมากเหมื่อนประจำเดื่อน ควรไปหาหมอไหมคะ กลัวโดนหมอไล่กลับ

33 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ อย่าปล่อยเฉยค่ะ ไปหาหมอเผื่อฉุกเฉินที่นั่นมีเครื่องมือครบค่ะ

รีบไปเลยจร้แม่ถ้าปวดคล้ายประจำเดือนใกล้ได้เห็นเบบี๋แล้วค่ะ

รีบพบหมอดีกว่าจ๊าคุณแม่เผื่อปากมดลูกเปิด

ไปหาหมอค่ะ เพราะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

เบลอภาพหน่อยจ้า อวสานอาหารเที่ยงเลย 😂

ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ ใกล้แล้วๆ

จะคลอดแล้ว หมอจะไล่ทำไม รีบไป

ไปเถอะค่ะแม่ เลยกำหนดแล้วน๊า

ไปเลยเตรียมของด้วยค่ะ 40 w แล้ว

เบลอภาพด้วยค่ะควรไปหาหมอค่ะ