แปลกไหมคะขอประสบการหน่อยคะ

เรากับแฟนอ้วนแต่ลูกตัวเล็ก มีใครมีประสบการณ์ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ้วนต้องดูค่ะว่าอ้วนจากอะไร กรมพันธุ์ หรือการกิน การใช้ชีวิต อย่างเราอ้วนจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต แต่เราเตี้ยนะสูง 160 หนัก 60 งี้ ส่วนสามีที่บ้านเขาโครงร่างใหญ่ กระดูกใหญ่ เนื้อแน่น ทั้งบ้าน สูง 170++ หนัก 80-120 ลูกเราได้หุ่นพ่อเลย เนื้อแน่น กระดูกใหญ่ แต่ไม่ได้ตัวใหญ่แบบเด็กที่จ้ำม่ำคนอื่นนะ สูงเท่าเกณฑ์ปกติ หนัก 10 โลเองค่ะ ใหญ่แบบตัน ๆ อ่ะ