มีโรคประจำตัวคือเกล็ดเลือดต่ำแม่ๆว่าควรผ่าหรือคลอดเองคะ มีใครมีประสบการณ์ไหมคะ

มีโรคประจำตัวคือเกล็ดเลือดต่ำแม่ๆว่าควรผ่าหรือคลอดเองคะ มีใครมีประสบการณ์ไหมคะ คุณหมอให้เลือกเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอประเมินค่ะแม่ ช่วงนี้บำรุงไปก่อนค่ะ เน้นพวกธาตุเหล็กไว้

4y ago

ถ้างี้ลองปรึกษาหมอก่อนค่ะ ว่าเสี่ยงตกเลือดไหม สามารถคลอดเองไหม แบบดีกว่า รึลดความเสี่ยงมากกว่าจ้า