อยากสอบถามการคลอดละการเปิดของปากมดลูก

40+2ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนหมอกระตุ้นปากมดลูกไห้เมื่อวานมีเหมือนตกขาวหรือมูกผสมเลือดคะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยอยากจะถามแม่ๆที่มีประสบการว่าคาดเดาได้ว่าอีกกี่วันถึงจะคลอดได้

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่