ใกล้คลอดยังค่ะ

ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน มีอาการแค่ท้องแข็ง หมอให้กลับบ้านได้ ประมาณกี่ชม.ปากมดลูกเปิดเต็มที่ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

40วีค เปิด2เซน หมอกระตุ้นคลอดภายในวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

เปิด2ชม ตั้งแต่6โมงเช้า แอดมิท พยาบาลจะมากระตุ้นให้เรื่อยๆค่ะ คลอดอีกที 13:40