แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

40+2 โดนหมอกระตุ้นมาเมื่อเช้า

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออก เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก กระตุ้นตอน40วิค มาแตกตอน40+2 คลอดเองค่ะ