แบบนี้ใช่มูกเลือดรึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ

มีท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องได้39+2 วีค

แบบนี้ใช่มูกเลือดรึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ
13 ตอบกลับ

ของเราแบบนี้แร่ะ แต่เป็นสีเหลืองใสตอน 6 โมงเย็น ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไร พอเที่ยงคืนเริ่มเจ็บท้องค่ะ ขอให้คลอดปลอดภัยทั้งแม่ล่ะลูกน๊าาา

ถ้าปวดร้าวหน่วงคล้ายประจำเดือนมาปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วคะบ้านนี้อาการแบบนี้คะพอตอนเช้าคลอดเลยคะ

ถ้าเป็นเลืด ไปหาหมอค่ะแม่ ถึงไปแล้วหมอให้กลับก็ยังได้เจอหมอดีกว่าค่ะ ให้หมอประเมินอาการ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ มีเลิอดปนเยอะกว่านี้หน่อย ไปโรงพยาบาล มดลูกเปิด2 เซนแล้ว

มีออกเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ปวดท้องหับมีน้ำเดินแม่บ้านนี้เลยยังไม่ไปหาหมอคะ

บ้านนี้มูกเลือดออกตอนหัวน้องจะโผล่ค่ะคุณแม่ถ้าท้องแข็งถี่รีบหาหมอเลยนะคะ

2y ago

เมื่อกี้ก็มึออกมาอีกค่ะ แต่เป็นเหมือนก้อนวุ้น ตอนนี้ก็รู้สึกเหมือน มีนํ้าเมือกๆเปียกที่กางเกงใน

หากมีท้องแข็งถี่ๆไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y ago

มีท้องแข็งถี่ๆตั้งแต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ บางครั้งก็ปวดหน่วงๆ ปวดร้าวๆที่ก้น

รีบไปเลยค่ะแม่ หิ้วตะกร้าไปด้วยก็ได้จ้า

ไปค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

เมื่อกี้ มีเหมือนวุ้นสีขาวค่ะ ออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้อง รู้สึกเหมือนกางเกงในเปียกๆนํ้าๆ

ปวดถี่หาหมอเลยค่ะ