แบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ

40+2 ค่ะ ปวดถี่ขึ้นมากจริงๆปวดตั้งแต่ห้าทุ่ม นึกว่าปวดขี้ธรรมดาลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วนอนต่อพอสะดุ้งตื่นอีกก็ปวดเรื่อยๆเลยลองจับเวลาดูได้ประมาณนี้ค่ะ ปวดมากเหมือนปวดท้องเมนส์เลย อันนี้ใช่เจ็บจริงไปหาหมอมั้ยคะ

แบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลย เราก็ปวดแบบนี้ ตั้งแต่ตี 2 ก็ไปหาหมอ 6โมง ปากมดลูกเปิด 1 เซนทนอนรอ ไป ถึง 5 โมงเย็น เปิด 4 เซ็น ไปนอนรอห้องคลอด น้ำเดิน พร้อมเบ่ง 18.36 ก็คลอด จ้า แต่ไม่แน่ใจ ว่าระยะของแต่ละคนนะจ๊ะ

คลอดน้องแล้วนะคะ นอนรอปากมดลูกเปิดแปปเดียวเอง อิๆ😊

3y ago

ใช่จ้า ปวดท้องอย่างเดียว ตอนนั้นคือเหมือนปวดท้องเมนส์มากๆแต่คูณ10เข้าไปเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วน้าาา ยินดีด้วยน้ะค้าา

ควรไปโรงพยาบาลค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ควาไปเลยค่ะ

ไปค่ะ