แบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ

40+2 ค่ะ ปวดถี่ขึ้นมากจริงๆปวดตั้งแต่ห้าทุ่ม นึกว่าปวดขี้ธรรมดาลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วนอนต่อพอสะดุ้งตื่นอีกก็ปวดเรื่อยๆเลยลองจับเวลาดูได้ประมาณนี้ค่ะ ปวดมากเหมือนปวดท้องเมนส์เลย อันนี้ใช่เจ็บจริงไปหาหมอมั้ยคะ

แบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ
8 ตอบกลับ

ควรไปโรงพยาบาลค่ะ