40สัปดาห์แล้ว

ยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องคลอดเลย ค่ะ

15 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ให้หมอพิจารณาว่าจะให้รออีก 1 สัปดาห์ หรือให้แอดมิตเลย หากให้แอดมิตก็จะมีวิธีการว่าใช้ยาเร่งคลอดหรือผ่าตัด

ขอบคุณทุกๆคอมเมนนะค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ คลอดวันเกิดแม่ด้วยค่ะ

กินสัปปะรดก็ช่วยได้นะคะ. บ้านนี้กินเยอะไปหน่อยวันรุ่งขึ้นก็คลอดเลย

5y ago

จะลองกินบ้าง ขอบคุณคะ

40w เหมือนกันค่ะ. หมอนัดพรุ่งนี้ ต้องรอดูว่าจะให้แอดมิน หรือว่าจะผ่า

ขอไห้คลอดง่ายๆน้ะจ้ะ อีกนิดเดียวก้อจะได้เจอหน้าตัวน้อยแร้ว

ตามนี้เลยค่ะ เร่งคลอดธรรมชาติ https://th.theasianparent.com/ท้องแก่อยากเร่งคลอด/

นวดฝ่าเท้าค่ะ ช่วยได้ค่ะ เป็นการกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เเข็งแรงทั้งแม่เเละตัวน้อยนะคะ

ถ้าอีก1อาทิตยังไม่คลอดหมอจะสั่งผ่าแล้วค่ะ