มีเลือดออก40+2

เวลาฉี่มีเลือดออกแบบนี้ต้องไปหมอยังใช่อาการใคล้คลอดหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออก40+2
2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1เลือดออกได้2วันไปโรงบาลหมอให้กลับบ้านเพราะมดลูกไม่เปิดอีกวันมีอาการปวดท้องถึงไปค่ะ

แนะนำให้ไปจ้า