No discharge or labor yet 😥

40 wks and 4 days na ko, pero no sign na lalabas na si baby. What to do mommies? Baka tumae na si baby ko sa tiyan ko. Nag squat na ko, umiinom ng primrose and nag aakyat baba sa hagdan, wala pa rin. Ayoko pong ma cs. Di parin bukas cervix ko. Any suggestions po? Advice po please #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

okay na po mommies 😃 nanganak na ko kahapon ng 1:32 am, Oct 10,2020. Normal delivery, walang tahi at walang epidural 🥰 3kg ang baby girl ko ☺

4y ago

Dasal lang mommy, kaya mo po yan 😇

kung CS lang po talaga ang way mommy please approve it, kesa mapahamak pa kayo ni baby sabagay po 1st baby mo yan okay papo kahit umabot papo ng 42weeks wag lang po talaga magpupu si baby kase pag ganon napo no choice napo sila kundi iCS kpo ..

Btw momsh ask ko lang bawal ba uminom ng ever prim kapag walang kain? Sakin po kasi every 8hrs iinom e 3am need ko uminom pero di po ako nakakainom gawa ng wala pa akong kain. Pwede po ba inuman kahit walang laman ang tyan?

4y ago

Actually, di nasabi sakin kung kailangan may laman yung tiyan bago mag take, kasi ako kahit walang kinain iniinom ko parin sa tamang oras. 6 am 10 am and 2pm kasi oras ko. pag umaga wala pang laman tiyan ko umiinom na ko agad

ang cute ni baby momsh... ilang oras ka po naglabor sa kanya? ako natatakot at may halong kaba pa rin

4y ago

Di ko masabi 😅 pero baka nga po

Ang galing nyo naman Mommy. Ako 40w 4d din nung nanganak pero 1cm pa dn ako kaya nasched for cs hehe.

4y ago

Kasi ako ininduced na ng OB ko dahil nakita na yung poop ni Baby baka anytime daw pumupu si baby. Sakto paglabas ni baby, pumupu siya hehe. Gusto ko din sana inormal, yun talaga goal ko hahahaha

May lumabas labas na po ba sayo na parang sipon na may pagla jelly?

4y ago

Yes po ganyan talaga, malapit na po yan, more squat lakad pa po

more lakad and squat momsh ...lalabas din yan. 😊

Consult your OB na sis, baka induced labor na.

Congratssss po