No discharge or labor yet 😥

40 wks and 4 days na ko, pero no sign na lalabas na si baby. What to do mommies? Baka tumae na si baby ko sa tiyan ko. Nag squat na ko, umiinom ng primrose and nag aakyat baba sa hagdan, wala pa rin. Ayoko pong ma cs. Di parin bukas cervix ko. Any suggestions po? Advice po please #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

May lumabas labas na po ba sayo na parang sipon na may pagla jelly?

4y ago

Yes po ganyan talaga, malapit na po yan, more squat lakad pa po