No discharge or labor yet 😥

40 wks and 4 days na ko, pero no sign na lalabas na si baby. What to do mommies? Baka tumae na si baby ko sa tiyan ko. Nag squat na ko, umiinom ng primrose and nag aakyat baba sa hagdan, wala pa rin. Ayoko pong ma cs. Di parin bukas cervix ko. Any suggestions po? Advice po please #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

9 Replies

Ang galing nyo naman Mommy. Ako 40w 4d din nung nanganak pero 1cm pa dn ako kaya nasched for cs hehe.

4y ago

Kasi ako ininduced na ng OB ko dahil nakita na yung poop ni Baby baka anytime daw pumupu si baby. Sakto paglabas ni baby, pumupu siya hehe. Gusto ko din sana inormal, yun talaga goal ko hahahaha