overdue or not?

40 weeks and 1 day na ako sa bngay na duedate ng OB ko. Pero dito sa app kung ilalagay ko ung last menstruation ko ang duedate ko jan.20,2020.sa CAS ko gnun din jan.20, 2020 ang EDD ko. What do u think mga mamsh? Thank u sa mga sasagot

6 Replies

Kalma lang sis wala naman sinasabi ob mo e so just keep calm sakin nga e mas tinatakot pa ko nung midwife na baka ma emergency cs e after maultrasound normal lahat so no need to worry sabi sakin mag 6months palang e nalaman ko kanina na 35 weeks na ko

Dito sa app, jan 20, 2020(LMP) din due q at un din ang due ni OB kesa sa mga UTZ result q. Kanina nagpa check up aq, need q na daw manganak..magpatagtag na daw ako ng todo todo. Pwede pa naman daw aq until jan 27(41st week)

5y ago

I see..same pla tayo EDD dto s app mamshy.. jan.20 din ultrasound ko.. goodluck satin mamshy!

Sabi sakin ng ob ko pd mauna ng 2 weeks pd dn dw mahuli ng 2 weeks lalo na sa first time mom na huhuli ng 2 weeks ang panganganak.

Di ka naman overdue. Upto 42 weeks po talaga. You are ok. Wag mag worry. Maapektuhan si baby mo. :)

5y ago

Yes po.thank u mamshy! Were both ok ni baby..and ayaw ko din mag isip ng negative..hnd nmn makakatulong😊

Naku nakapagpacheck ka na ba uli? Sana may makashare ng same experience.

Overdue na un sis kc sobra kna sa weeks dapat nga 39weeks lng

5y ago

Evening primrose nireseta sayo db? Hehe ako dn uminom ng gnyan ksi ntatakot ako maoverdue.. Pero okay lng dw ksi wla pa 42w.. Pero mas naging effective saken yun fruit 🍍...