overdue or not?

40 weeks and 1 day na ako sa bngay na duedate ng OB ko. Pero dito sa app kung ilalagay ko ung last menstruation ko ang duedate ko jan.20,2020.sa CAS ko gnun din jan.20, 2020 ang EDD ko. What do u think mga mamsh? Thank u sa mga sasagot

6 Replies

Overdue na un sis kc sobra kna sa weeks dapat nga 39weeks lng

5y ago

Evening primrose nireseta sayo db? Hehe ako dn uminom ng gnyan ksi ntatakot ako maoverdue.. Pero okay lng dw ksi wla pa 42w.. Pero mas naging effective saken yun fruit 🍍...