ต้องดูแลอย่างไร ให้ท้องอย่างสมบูรณ์ค่ะ

4 เดือนที่แล้วก็เป็นแบบนี้ แต่ 10 วันต่อมา ก็ปวดท้องจนเลือดออก ค่ะ วันนี้ ขึ้น2 ขีดจางๆ ใครมีประสบการณ์ แนะนำด้วยค่ะ ให้ท้องสมบูรณ์ ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ❤️❤️

ต้องดูแลอย่างไร ให้ท้องอย่างสมบูรณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

พบคุณหมอรึยังคะคุณแม่ แนะนำให้พบคุณหมอและปรึกษาคุณหมอจะดีที่สุดนะคะ เพราะคุณหมอจะทราบภาวะที่คุณแม่เผชิญอยู่ค่ะ มันต้องอาศัยการตรวจ ถึงจะวินิจฉัยได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่า^^