ตั้งครรภ์

4 เดือนกว่าๆเเล้วคะ ท้องยังไม่ใหญ่เลยคะ กลัวลูกตัวเล็กไม่ถึงเกนคะ เครียดมากๆ พุงเหมือนคนไม่ท้องเลยคะ กินไรเสริมได้ไมคะ ให้เด็กตัวใหญ่ขึ้น ไปหาหมอมาเเล้วคะหมอว่า ได้ผู้ชาย เเต่กลัวนํ้าหนักเด็กไม่ถึงเกน

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะค่ะ กล้วย นม ไข่