อัลตร้าซาว4 มิติได้ตอนกี่เดือนค่ะ มีข้อกำกัดไหมค่ะ ว่าต้องกี่เดือนขึ้นไป

4 มิติ

21 ตอบกลับ

สามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 19 – 24 ของการตั้งครรภ์ แต่สำหรับการทำอัลตราซาวด์4มิตินั้น บ้างก็ว่าควรทำในระหว่างที่มีอายุครรภ์ตั้งแต่ 27 – 32 สัปดาห์ ในขณะที่บางท่านก็แนะนำว่าควรทำเมื่อมีอายุครรภ์ระหว่าง 26 – 30 สัปดาห์

5y ago

ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะ