อัลตร้าซาว4 มิติได้ตอนกี่เดือนค่ะ มีข้อกำกัดไหมค่ะ ว่าต้องกี่เดือนขึ้นไป

4 มิติ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวน์มาวันนี้ค่ะ. 27week กำลังดีเลยค่ะ

บ้าน​นี้​ซาวด์​ตอน​30w ค่ะ เห็นชัดมาก

ซาวด์เมื่อวานค่ะ มุดหน้าหนีตลอด 55555

26สัปดากับ6วันค่ะชัดมากราคา1200

4y ago

ซาวที่ไหนค่ะ ราคาดีจังค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 27weekeค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 24w คะ

อยากซาวน4มิติมั้ง

อันนี้ 23 วีคค่ะ

ภาพสวยช่วง28-32wk

26วีคค่ะ