อัลตร้าซาว4 มิติได้ตอนกี่เดือนค่ะ มีข้อกำกัดไหมค่ะ ว่าต้องกี่เดือนขึ้นไป

4 มิติ

21 ตอบกลับ

เราก้อไปซาวด์มานะคะ หมอบอกว่าทุกช่วงของอายุครรภ์สามารถทำการตรวจด้วยอัตร้าซาวด์ 4 มิติได้ เเต่ถ้าอายุครรภ์มากกว่า 35 สัปดาห์ อาจจะเห็นใบหน้าไม่ชัดเจนเนื่องจากทารกกลับศีรษะลงและเริ่มเข้าสู่ช่องเชิงกรานแล้ว หมอเค้าแนะนำให้ตรวจตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆไม่เกิน 26 สัปดาห์ จะดีที่สุดค่ะ

4y ago

ประมานกี่ยาทค่ะค่าซาวด์