38 "

4 months preggy palang po ako. Dpa po ako nagpapa ultrasound dahil sa takot sa sakit... advice nga po f normal o bakit 38 " na po ei 4 months preggy plang po ako... salamuch🥰🥰🥰

38 "
22 Replies

May mga pregnant na malaki tyan pg ngbuntis. Gaya ko malaki din, pero ngpa CAS ultrasound ako tama lang ng laki sa weeks ng baby. Tinanong ko sa OB, kung normal lng ba laki ng tyan ko sabi nya kasama na daw kc bibil pero si baby maliit kaya inadvice nya ako na kumain lang, ng masusustansya, then ginawa nyang 2-3x akong mag milk. Ang importante po healthy mga babies ntin. God bless us all. 🥰🙏😊

Opo mali pagsukat mo dapat po mula sa sa gitna ng banfa sa may rebs papuntang puson..pero kahit mali ,ang laki po ,,subra..bka kambal po.kc ganyan ako sa 1st baby ko 4months subrang laki na,ayaw ko kc magpapa ultrasounf noon.pra surpriz😊yun nga kambal tlga.

Ito po tummy q nung 4mos preggy ako. 6mos nako nkpag pa ultrasound kaya 6mos ko na dn nalaman na twins pala pinagbubuntis q momsh. Ngayon 32weeks nko and super laki na. Mgpa check up ka momsh and mgpa ultrasound na dn

Hindi po ganyan pagsukat sa belly, simula sa gitna (in between ng boob mo) hanggang pababa sa puson po ang pagsukat.. need nyu po magpacheck up mommy para malaman ang lagay ni baby :)

Baka twins. Ang laki ng tummy mo for 4 months if single fetus lang siyan. Paultrasound ka na, para malaman mo rin if ok ung baby mo. Take precautions na lang :)

Mommy need nyo po pumunta ng ob para mbigyan ng vitamins c baby mag ingat nlang po pag pumunta s ob para safe tayo.... same here 4 months pregnant 🥰🥰

Actually sobrang laki nya for 4 months. Twins ba? Kabuwanan ko noon mas maliit pa rin jan. Pero iba-iba naman kasi tayo magbuntis

Yung pagsukat po mula sa taas pababa. Yung line po sa baba ng boobs natin to your belly. Ganyan po sinukat ng Ob tyan ko noon.

Mali po pag measure ng tyan. Pero paultrasound ka po para sure kang okay size and weight ni baby or kung kambal po.

Baka po kambal mommy magpa ultrasound po Kayo para malaman nyo po Kung bakit ganyan kalaki tummy mo for 4 months

Related Articles