Normal po bang ganyan kalaki tiyan.

Normal po bang ganyan kalaki ang tiyan 4 months preggy po .🥰 #1st_pregnacy

Normal po bang ganyan kalaki tiyan.
49 Replies

nung 4months palang baby ko miski bilbil wala ako ni hindi ko alam kung buntis ba ako nung 5months na ako nagdesisyon mag pt eh akala ko kase delay lang ako nung sinabe ko na sa boyfriend ko nun na buntis ako bigla laki sya na parang bilbil lang

normal lang siguro momsh. iba iba naman tayo magbuntis. ako currently 17 weeks pero parang busog lang talaga. btw Sana lahat pretty magbuntis like you momsh 🥰

4 months pero ang laki na agad ng tummy mo mamsh. Ako mag fo 4 months plang pero ung tiyan ko prang bilbil lng hndi halata 😅

3y ago

same po huhu

parang 6mos na xia momsh ..hindi ka nman mataba. .baka twin baby po or busog ka lng..nkapag ultrasound ka na po??

ang ganda naman mag buntis.. ako kc going to 5 months naku lhat ng sulok ng katawan nangingitim hahaha..

4y ago

thank you sis! sana magdilang anghel ka hehe God bless ❤

Yes, normal lang :) we have diff body types kaya iba iba laki ng tyan natin pag nagbubuntis

Normal lang po , 4 months pregnant narin po ako at malaki narin tummy q 🥰

laki tyan mo mommy, ako mag 7 months na pero mas malaki pa tyan mo kesa aken haha

ako din 4 months ganyan din malaki tiyan ko pero medyo chubby ako ☺️ 1st baby din.

ok lang naman. baka matubig si baby. better to consult your OB para maka-sure