38 "

4 months preggy palang po ako. Dpa po ako nagpapa ultrasound dahil sa takot sa sakit... advice nga po f normal o bakit 38 " na po ei 4 months preggy plang po ako... salamuch🥰🥰🥰

38 "
22 Replies

Opo mali pagsukat mo dapat po mula sa sa gitna ng banfa sa may rebs papuntang puson..pero kahit mali ,ang laki po ,,subra..bka kambal po.kc ganyan ako sa 1st baby ko 4months subrang laki na,ayaw ko kc magpapa ultrasounf noon.pra surpriz😊yun nga kambal tlga.