laboratory

4 months preggy here, ok lang ba na 2 beses pa lang ako nakakapagpacheck up first check nag pa ultrasound na ko ok naman si baby may heartbeat second check up binigyan ako ng vitamins and chineck heartbeat ni baby normal naman. Malapit na ko mag 5 months pero di pa ko nakapagpalaboratory ok lang ba yun? 2 magkaibang OB yung pinagcheck upan ko before tapoz this coming July 29 magpapacheck up na ko ulit ibang OB ulit. Ok lang kaya hindi na ko magpalaboratory?

2 Replies

Kailangan po yung mga laboratory. Dun kasi titingnan kung may mga underlying problems sa katawan niyo. Ako rin po, 4 OB yata napuntahan ko kasi palagi akong nililipat ng field sa work. Puro probinsya pa.

mas better po kng magpapalaboratory ka. para malaman kng may uti ka or what. para magamot po agad para din un kay baby mo 😊