first time mommy here❤️

ask ko lang sana if ganito din kayo 6 months na ako pero di active si baby ..ok naman ang heartbeat nya every time na nag papa check up ako kay ob..worried tuloy ako 😞 #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

same po tayo sis 6 months narin tiyan ki pero dipa masyadong active c baby ,anterior placenta po kasi sis kaya dipa masyadong ramdam galaw ni baby nung nag pa ultrasound ok naman po lahat gumagalaw naman sya.dont worry sis mararamdaman mo din galaw ni baby

3y ago

kakakaba at the same time nakaka excite❤️

try nyo po kumain ng chocolate,gagalaw yan..nasabi nyo napo ba sa OB nyo yan?

3y ago

yes nasabe ko na sis last month nung nag pa check up ako ok din naman heartbeat nya nararamdaman ko naman sya pero di ganun ka active sabe ni ob mostly malikot daw pag nasa 27 to 28 weeks na