Dinugo after sex

4 months preggy na po ako, dinugo po ako after sex namin ni Mr pero di namn po masakit puson ko. Ano po dapat gawin???

23 Replies

Nangyari po sakin yan simula non natakot na ko hehe. Delikado daw po kasi kapag dinudugo eh

Pacheck up sis para mapayuhan ka ni OB mo.. para sure lang din sa kalusugan nyo ni baby. GOD BLESS

5y ago

Salamat momshie, natatakot na tlaga ako😢

Pacheck ka po kay ob kahit hnd masakit puson mo para sure ka na safe kayo ni baby

Pacheckup na po sa OB wnd no physical contact na muna with hubby.

Consult an OB po any bleeding during pregnancy ay di po normal

Much better to consult your OB immediately po.

Punta po agad kay ob pag ganyan

Check up kna po sa OB mo sis.

Pcheck up ka. Wag muna magsex

Punta kana agad sa ob mo.