cesarean 1 month

dinugo po ako after sex cesarean po ako. Bakit po kaya ganon po?

3 Replies

Nako too early po para sa sex 1month post operation ka palang fresh pa yung wound nyan lalo na sa loob. Cs din ako and pinapaalala saken lagi ni Ob na wag muna since pwede mag trigger ang pain ng post operation wound.

After a month? Di ka ba nasaktan mi? Fresh pa tahi nyan sa loob. Pahinga po muna kasi pag bumuka tahi nyo sa loob nako mahirap po yan.

Gano po ba katagal magheal yung wound sa loob? 6 weeks na po since na-CS ako. Until now may discharge pa din ako.