Dinugo after sex

Ask ko lang po bat ganon dinugo po ako after namen magsex ni LIP ano po ba dapat Kong gawin? #1stimemom

6 Replies

mukhang high risk ka po momsh, consult your OB po momsh, or better huwag na lang po muna kayo magsex ng LIP partner mo.

Wag ka muna makipagsex mamsh. Baka high risk ang pregnancy mo. Consult your OB muna

iwasan po muna makipagsex hanggat maari mommy. tiis tiis muna kayo ng partner mo.

bka high risk k momsh iwas muna mki pg do . better consult ur ob po.

wag po muna makipag do kay hubby baka maselan kapo magbuntis

Wag mkipag sex kung dinugo