4 months na si baby,,

4 months po,,palagay po ninyo boy or girl?

4 months na si baby,,
16 Replies

Tanung ko lang mamshhhh nung 2 months palang ang tyan nyo nanakit napo ba ang d*de mo?

5y ago

Normal lang yun sis kasi lumalaki yung dede natin at kumakati talaga sya.

it's a girl kc mejo malapad ang tiyan mu..pg boy patulis. pero d nman parepareho hehehe

5y ago

Sana nga po kasi boy ung 1st baby namin,

Hindi pa siya mukhang baby bump parang fats lang siya 🤣

5y ago

Hahahaha medyo harsh 😂

4 months ako nung nagpaultrasound, kita na gender

Sa akin Sis girl yan.😊

Feeling ko girl mamsh..

5y ago

Yas..

Girl

5y ago

Oo nga eh,,kaya sv ni dra sa mr ko tiis muna,,hayaan na nakahiga nalang muna so mrs. ,,kaya un sinunud namin ung bilin ni doctora

Boy

girl

5y ago

Sana nga po,,pero kahit boy ok lang importante healthy n normal po sya pag labas,,,,

Girl

5y ago

True po