Boy or Girl?

Ano po sa palagay niyo boy or girl? Wala pa kasi naguultrasound malapit samin. 7 months preggy. Thankyou.

Boy or Girl?
13 Replies

Same po tayo ng tummy may balahibo boy po second baby ko ngayon yung una po hindi ganto tumy ko girl hehe

if nagsex ng afyer mens baka boy yan.. pag before girl yan...

4y ago

hahaha. sana nga. makulit nga si baby eh. sobrang likot. nakakatuwa. hehehe. ang lakas pa sumipa. nayayanig ung tyan ko eh. pero kung babae ok lng. magkakaroon na kami ng prinsesa ng asawa ko.

parehas tayo momsh. mabalahibo dn ung tyan ko

same po tayo ng tummy. mabalahibo po 😅

same tummy po tayo mabalahibo.

Boy momsh hihi😁💗

Nanganak na po ako. Girl po.

4y ago

9 months yung post matagal na :)

Boy yan mommy

boy po

girl