Smat si baby

4 months po nagsabi na ng mama si baby, then 7 months naman po dede, papa, and kung anu ano pa pong mga words. Sabi pag madaldal daw si baby at magaling sa language matalino daw po? Hehehe sino po same dito sa baby nila.

1 Reply

factor po na advance ang development ni baby kaya nasasabing matalino. sabi nga sa commercial, nurture the gift. as madaming factors na pwedeng makaaffect sa intelligence ni baby.💙❤