Breastmilk

4 months palang po akong buntis nung nag simula mag drop konti yung gatas ko ngayong 5 months naging malakas yung pag tulo nang gatas sabi nang mga tinatanong ko im so bless daw. Ganito rin ba kayo nga ka momshies?

Breastmilk
2 Replies

sana all mhie..ako nmn nunh 6 months preggy ako saka ko napansin na may lumalabas sa nipples ko pag naliligo ako pansin ko basa ung foam ng brassier ko kaso parang isa or dalawang patak lang...sana lng dumami rin ung gatas ko para pag labas ni baby may makukuha sya

Sana all. 5mos preggy wala pa ako gatas. 🫣