panu mgbreastfeed ng inverted nipple at panu palambutin ang dede?

4 days old na baby ko then ngayon lang my lumalabas na kaunti sa breast ko kaso sbrang hard na ng breast ko my nkabara hindi masyado masuck ng baby ko nipple ko kase inverted super iyak pgpnpilit ko. please any advise mga momsh.

1 Reply

You can use syringe na nabibili sa mercury drug or nipple puller. As for your breast, warm compress mo lang then massage para lumabas yung milk.