What can you say po?

4 days delayed po ako and ito po ang result ng PT ko.

What can you say po?
19 Replies

Positive yan sis. Mas malabo pa ata dyan yung sakin 1 day delay. Ayun pa 7 months na sya ngayon, nananabunot na 🤣

I think its positive po, much better po mag test early in the morning. Mas mataas hcg level pag 1st urine in the morning.

congrats mi! positive na po yan. ganyan din sa akin one day delayed lang. pwede kang magtry ulit para sure.

positive na po Yan . 4 days delay rin ako nu ng nag pt ako . positive na

Positive sya mi. Nagpa serum test ka na for your own peace of mind 😊

kahit gaano kalabo sis basta 2lines. Positive napo yan 🤗 Congrats po

faint line, positive na ho Yan repeat for clearer line after 1-2 weeks mamsh

1y ago

You don't have to wait for 1-2wks. Baka bukas or the next day lang malinaw na yan.

I think faded lang po yung 2nd line. test ka po ulit ate

Positive po sis😊☺️ sana all congrats po..

positive po yan. ganyan na ganyan sakin