น้ำมะพร้าว

อยากทราบว่า ตั้งครรภ์ทานน้ำมะพร้าวช่วงเดือนไหนจะดีคะ พอดี4เดือน แล้ว แต่อยากทานมาก วันนี้เลยจัดไป 1 ลูก จะมีผลอะไรหรือป่าว คะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะไม่มีผลต่อเด็กในท้องแน่นอนค่ะ..แท้งบุตรเกิดจากสภาวะและร่างกายของเราค่ะไม่ใช่น้ำมะพร้าวกินได้สบายเลยค่ะ(วันไม่เกิน 2 ลูกค่ะ)

ทานได้นะค่ะ ยายบอก แต่ไม่ควรทานเนื้อมะพร้าวมากจนเกินไปเพราะจะไปเพิ่มน้ำหนักคุณแม่ (จะลดน้ำหนักยากหลังคลอดค่ะ)

ส่วนตัวทานตั้งแต่3เดือนกว่าๆ เพราะอยากกินมากก แต่นานๆทานที ก็ไม่มีอะไรนะคะ เค้าว่าดีด้วยซ้ำไป ^^

ทานได้ไม่มีผลอะไรกับลูกในท้องนะค่ะแต่ควรทานในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ

6y ago

ยินดีค่ะ 😊

ทานเยอะๆยิ่งดีค่ะมันจะไปล้างไขมันในหัวลูกค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ

ทานได้เลยคะ