ลูกไม่ตอด

3เดือนแล้วแต่ลูกไม่ค่อยตอดมา3วันแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ

82 ตอบกลับ

5เดือนเพิ่งจะดิ้นสาทเดือนดิ้นแล้วหรอ

บ้านนี้3เดือนกว่าก้อเริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14w3dตอดเก่งมากค่ะตอดทุกวันเลย

บ้านนี้น้องตอด4เดือนกว่าจะ5เดือนค่ะ

บ้านนี้ รู้สึกตอดตอน 4 เดือนกว่าๆ คะ

บ้านนี้3เดือน2วันก็ยังไม่รุ้สึกจ้า

ลูกตอดเป็นยังไงอ่ะคะ นี่ ท่องแรก 9 วีค

4y ago

แบบนี้ค่ะ ❤️

3เดือนยังไม่รู้สึกนะคะ 20w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี่ตอด4เดือนกว่าใกล้5เดือนจ้า

4-5เดือนนะ​ ถึงจะมีตอดตุ๊บๆในท้อง​